Quyển sách giúp bạn hiểu về sự phục hồi kỳ diệu cho người bệnh ung thư

Ung thư không phải là dấu chấm hết của cuộc sống, đó chỉ là một thử thách, một hành trình mà khi đi đúng hướng, người bệnh hoàn toàn có thể vượt qua. Đặc biệt, với cuốn sách về liệu pháp Fucoidan của bác sĩ người Nhật Daisuke Tachikawa, đẩy lùi và chiến thắng ung thư thật sự không phải là điều xa vời.

quyen sach giup ban hieu ve su phuc hoi ky dieu cho nguoi benh ung thu b5c 4762923

Luôn trăn trở về độ tàn phá sức khỏe khủng khiếp của các bệnh ung thư quái ác, Viện phó Bệnh viện Wakamiya, TS- BS Daisuke Tachikawa luôn tâm niệm và không ngừng kỳ vọng có thể tìm ra phương pháp giúp cải thiện, điều trị hiệu quả bệnh ung thư. Sau nhiều năm nghiên cứu, cuối cùng ông đã thành công. Liệu pháp Fucoidan của ông đã thực sự mang lại hy vọng cho bệnh nhân ung thư và gây tiếng vang lớn trong cộng đồng y khoa.

Là tên gọi một tổ hợp các chuỗi phân tử đường polysaccharide có chứa sulfate fucose- hợp chất nhờn chỉ có ở những loài tảo nâu như Mozuku, Mekabu và Kombu, qua nhiều công trình nghiên cứu chuyên sâu, TS- BS Daisuke Tachikawa đã phát hiện Fucoidan và bột nấm Agaricus không những tốt cho sức khỏe mà còn có 3 chức năng đặc biệt giúp t.iêu d.iệt các tế bào ung thư là:

1. Thúc đẩy các tế bào ung thư tự c.hết.

2. Tăng cường khả năng miễn dịch để làm giảm tác dụng phụ trong quá trình hóa trị và xạ trị, đảm bảo chất lượng cuộc sống.

3. Ngăn chặn quá trình hình thành các mạch m.áu mới của tế bào ung thư.

quyen sach giup ban hieu ve su phuc hoi ky dieu cho nguoi benh ung thu ae1 4762923

Với những bệnh nhân áp dụng các phác đồ điều trị giải phẫu (cắt bỏ phần bị ung thư), hóa trị (dùng thuốc đặc trị) hay xạ trị (dùng bức xạ), liệu pháp Fucoidan giúp tăng cường miễn dịch, đ.ánh thức khả năng tự làm lành vết thương tự nhiên của cơ thể, tạo thành cơ chế phản xạ tự nhiên của cơ thể khi phát hiện và tấn công các tế bào ung thư

Chức năng kỳ diệu của Fucoidan cũng như các kết quả điều trị ấn tượng bằng liệu pháp này qua từng trường hợp bệnh nhân ung thư cụ thể như ung thư vú, buồng trứng, phổi, gan,…đã được TS- BS Daisuke Tachikawa ghi chép chi tiết, dễ hiểu và tập hợp thành cuốn sách Hợp chất Fucoidan sức khỏe và hy vọng. Đây là món quà ý nghĩa dành tặng người bệnh ung thư vì thật sự trao cho họ cơ hội sinh tồn, giúp chiến thắng, dự phòng hiệu quả ung thư- căn bệnh hiểm của thời đại.

Giá bán 95.000 VNĐ.

Để đặt hàng và tư vấn xin gọi số 028. 39144347- 024. 39368683. Hotline 0916 506108/ 0934 020210

MINH AN (tienphong.vn)

Nga phát triển thuốc chống ung thư từ tảo nâu

Các nhà khoa học Nga đã tìm cách phân lập được polysacarit fucoidan từ tảo nâu và chứng minh rằng nó có tác dụng t.iêu d.iệt các tế bào khối u đã được chiếu xạ trước đó.

nga phat trien thuoc chong ung thu tu tao nau 58d875

Tảo nâu chứa các polysacarit fucoidan có tác dụng phá hủy các tế bào khối u nhưng không ảnh hưởng tiêu cực đến cơ thể – Ảnh: Wikipedia

Theo TASS, Viện hóa sinh Thái Bình Dương thuộc Chi nhánh Viễn Đông Viện hàn lâm khoa học Nga đã phân lập được các polysacarit từ tảo nâu có tác dụng phá hủy các tế bào khối u nhưng không ảnh hưởng tiêu cực đến cơ thể.

Các nhà nghiên cứu đã tập trung chú ý đến polysacarit fucoidan. Như các nghiên cứu đã chứng minh, polysacarit fucoidan hoạt động tốt nhất đối với khối u ác tính, ung thư vú và ruột. Các chuyên gia quyết định sử dụng các tính năng của các thụ thể xuất hiện trên bề mặt tế bào ung thư sau khi xạ trị.

Fucoidan liên kết với các thụ thể này, gây ra một chuỗi các phản ứng, trong đó có apoptosis – cái c.hết tế bào được lập trình. Vì các tế bào khỏe mạnh không có các thụ thể này nên chúng không sợ c.hết.

Bà Svetlana Ermakova, trưởng phòng thí nghiệm hóa học enzyme, giải thích rằng tín hiệu được kích hoạt bởi fucoidan được truyền từ tế bào này sang tế bào khác theo nguyên tắc domino. Sau khi chiếu xạ khối u, cần tiêm fucoidan vào tĩnh mạch, chất này đi khắp cơ thể và chỉ liên kết với các tế bào đã trải qua bức xạ .

Vũ Trung Hương

Theo motthegioi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *